TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ Ở DÂN DỤNG

Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng khi tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở, chủ đầu tư cần phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn để cho việc xây dựng và thi công ngôi nhà. Chính vì thế, thường không muốn có bất cứ trở ngại hay khó khăn nào trong quy trình thi công. Lựa chọn các nhà thầu, đơn vị thi công nhà dân dụng trọn gói là một trong những giải pháp hữu hiệu phát huy được tối đa tác dụng trong trường hợp này. Sau khi những sản phẩm thiết kế hoàn thiện, việc thi công trên thực tế dựa theo thiết kế còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đặc biệt là chất lượng đội thợ thi công và những thay đổi trong thời gian xây dựng của bản thân chủ đầu tư. Những công trình thực tế được Công ty CP PTINCO thực hiện trên đây đều là các sản phẩm do chính chúng tôi thiết kế và trực tiếp thi công hoặc những công trình chủ đầu tư tự thi công xây dựng. Việc thi công nhà ở dân dụng, thi công nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà dân… được chúng tôi triển khai rộng khắp trên quy mô nhiều tỉnh thành trên cả nước.

NHỮNG HÌNH ẢNH THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI CỦA PTINCO ĐÃ THỰC HIỆN

1 . Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói nhà vườn 1 tầng mái thái

Trong những năm gần đây, mẫu nhà mái thái 1 tầng đang là một xu thế, nhất là ở các vùng nông thôn đang phát triển. Nó mang lại không gian sống tiện nghi, cũng như tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế này sẽ dễ dàng bố trí các phần tiểu cảnh, các phần không gian phía dưới. Phải nói rằng xu hướng nhà mái thái 1 tầng đang rất được ưa chuộng năm 2020, nhiều phong cách từ tân cổ điển hoặc cổ điển cho đến hiện đại.

Điểm nhấn khác biệt của mẫu nhà mái thái 1 tầng chính là hình khối mặt tiền được thiết kế đa dạng và linh hoạt, mang đến nhiều cảm giác khác lạ, độc đáo.

Trong dòng chảy của xu hướng phát triển kiến trúc, thiết kế nhà mái thái 1 tầng là một trong những hạng mục liên tục có sự đổi mới, với nhiều ý tưởng.

Sở dĩ được nhiều chủ đầu tư yêu thích vì có phong cách thiết kế đa dạng. Có thể đáp ứng nhu cầu thị hiếu thẩm mĩ đa dạng của nhiều gia đình. Từ thiết kế ngoại thất cho đến việc lắp đặt cửa cổng là điểm nhấn tổng thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ NHƯNG HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ DO ĐỘI NGŨ KỸ SƯ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN PTINCO ĐÃ THỰC HIỆN

2 . Tư vấn thiết kế nhà ở biệt thự 2 tầng

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái đang ngày một hot lên. Bởi chi phí xây dựng vừa đủ và không tốn kém. Hiện nay, có rất nhiều công ty cũng hay thiết kế những mẫu biệt thự 2 tầng mái thái. Đang là nhu cầu của nhiều chủ nhà. Chính vì vậy để chinh phục được biệt thự mái thái PTINCO đã tuyển chọn những kiến trúc sư. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Mỗi một kiến trúc sư điều có một năng lực riêng cho mình.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có một kiến trúc sư chuyên về lĩnh vực này. Kiến trúc thiết kế theo phong cách hiện đại và một bộ phận kiến trúc sư khác cũng chuyên về lĩnh vực biệt thự 2 tầng luôn nhưng thiên về cổ điển, hoặc tân cổ điển. Có thể nói năng lực công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế biệt thự 2 tầng rất vững chắc. PTINCO đã đi theo dòng biệt thự 2 tầng đẹp này rất là lâu. Nó không chỉ vừa túi tiền sau khi thiết kế và thi công mà diện tích xây dựng đất không quá rộng. Và dòng biệt thự 2 tầng này phù hợp với nhiều thế hệ và không gian chung sống có thể cả một gia đình có ông bà, vợ chồng, con….

DƯỚI ĐÂY LÀ 1 VÀI HÌNH ẢNH MÀ CÁC KIẾN TRÚC SƯ PTINCO ĐÃ THỰC HIỆN

VÌ VẬY: Nếu bạn đang muốn có 1 ngôi nhà mơ ước cho riêng mình, đừng ngần ngại
Hãy nhấc máy lên và gọi chúng tôi
Nhân viên tại các chi nhánh của PTINCO trên Toàn quốc sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp

VPGD: HÀ NỘI : Số 14 liền kề 27 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
☎️ 0976 416 216

VPGD: Bắc Ninh: Phố và, P. Hạp Lĩnh, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
☎️ 0918.416.216

VPGD: Vĩnh Phúc: Tứ Trưng, H. Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc
☎️0977.519.637

0966.787.658

Contact Me on Zalo