GIÁM SÁT XÂY DỰNG

DỊCH VỤ GIÁM SÁT XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Để công trình có chất lượng tốt, ngoài việc lựa chọn được nhà thầu thiết kế giỏi, một nhà thầu thi công xây dựng tốt, thì việc lựa chọn đội ngũ giám sát xây dựng cũng rất quan trọng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, PTINCO sẽ giúp chủ đầu tư giám sát xây dựng công trình một cách chặt chẽ, an toàn, đảm bảo công trình thi công đúng thiết kế đã thỏa thuận.

Tầm quan trọng của khâu giám sát xây dựng

Hiện nay, có rất nhiều ngôi nhà, cơ sở kinh doanh mới đưa vào sử dụng được vài năm, thậm chí vài tháng đã có hiện tượng xuống cấp trầm trọng. Chẳng hạn như xuất hiện vết rạn nứt, thấm nước, tróc sơn, hư hỏng…

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sự giám sát, thi công cẩu thả hoặc không đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật thi công xây dựng… của nhà thầu xây dựng. Kèm theo đó là sự cắt xén vật tư, dùng vật liệu kém chất lượng để qua mặt chủ đầu tư. Lúc này vai trò của bên thứ 3 là đơn vị giám sát xây dựng đóng vai trò hết sức quan trọng, giúp phòng tránh mọi rủi ro cho chủ đầu tư.

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho một công trình, ngoài chọn một nhà thầu thiết kế giỏi, một nhà thầu thi công  tốt, thì chúng ta không thể không nhắc đến tầm quan  trọng của nhà thầu giám sát xây dựng. Họ sẽ đóng vai trò:

 • Giám sát và thử nghiệm chất lượng vật liệu xây dựng. Đảm bảo việc thi công xây dựng được thực hiện đúng bản thiết kế.
 • Giám sát chất lượng thi công công trình. Kịp thời phát hiện và xử lý các chi tiết công trình mà nhà thầu và chủ đầu tư không rõ.
 • Giám sát tiến độ thực hiện công việc. Nghiệm thu công trình xây dựng theo quy định.
 • Kiểm tra biện pháp thi công và an toàn lao động.
 • Hỗ trợ chủ đầu tư, nhà thầu thiết kế xử lý sai sót tại hiện trường.

Gói dịch vụ giám sát xây dựng của PTINCO

 • Nếu Khách hàng thiết kế bên Ptinco và ký tiếp hợp đồng thi công xây dựng:Ptinco sẽ có kỹ sư giám sát tại hiện trường. Tùy tiến độ và giai đoạn thi công sẽ có giám sát 24/7 và giám sát, nghiệm thu theo giai đoạn.
 • Nếu Khách hàng thiết kế bên Ptinco và không ký tiếp hợp đồng thi công xây dựng: Ptinco sẽ cử KTS xuống 1 lần để giám sát quyền tác giả và giải thích bản vẽ cho thợ. Ptinco sẽ không chịu trách nhiệm giám sát thi công xây dựng vì trách nhiệm giám sát thi công, đảm bảo thực tế giống bản vẽ là do đơn vị thi công kia chịu trách nhiệm.
 • Nếu Khách hàng không thiết kế bên Ptinco và không ký tiếp hợp đồng thi công xây dựng (chỉ làm báo giá): Ptinco sẽ không chịu trách nhiệm cả việc giám sát quyền tác giả và giám sát thi công xây dựng vì trách nhiệm giám sát quyền tác giả do đơn vị đã thiết kế chịu trách nhiệm. Còn việc giám sát thi công, đảm bảo thực tế giống bản vẽ là do đơn vị thi công kia chịu trách nhiệm.

Quy trình triển khai giám sát xây dựng của PTINCO

 • Khách hàng lựa chọn việc giám sát theo lần hay theo tháng.
 • PTINCO trao đổi với chốt hợp đồng với khách hàng.
 • Triển khai theo hợp đồng đã đề ra.

Đội ngũ nhân lực giám sát xây dựng chuyên nghiệp tại PTINCO

Chất lượng của một công trình tuỳ thuộc rất nhiều vào người giám sát thi công xây dựng công trình. Người giám sát giỏi, có đạo đức thì công trình đảm bảo chất lượng và ngược lại. Chính vì thế, nếu không có đạo đức, người  giám sát dễ nhắm mắt trước những điều bất hợp lý khi thi công.

Tại PTINCO, đội ngũ kỹ sư ngoài chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, còn được rèn luyện, đào tạo về đạo đức hành nghề. Tất cả đều tâm huyết, hết mình vì công trình mình đảm nhận để không phụ sự tín nhiệm mà khách hàng dành cho cty.

Người trực tiếp giám sát là kỹ sư chuyên ngành xây dựng có năng lực và kinh nghiệm giám sát nhiều công trình. Tất cả đều có chứng chỉ giám sát công trình và chứng chỉ hành nghề xây dựng. Và được đào tạo các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, cũng như tận dụng tối đa nguyên vật liệu.

Kỹ sư của PTINCO sẽ có mặt mỗi ngày để kiểm tra tiến độ thi công, cũng như chất lượng thi công công trình của nhà thầu. Để đảm bảo việc thi công đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn, hồ sơ thiết kế (nếu có). Nếu phát hiện ra sai sót, PTINCO sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và chủ đầu tư để tiến hành giải quyết.

PTINCO cam kết trở thành đối tác tin cậy nhất cho chủ đầu tư. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, giám sát xây dựng nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, showroom… Hãy chọn PTINCO làm người bạn đồng hành để được đảm bảo chất lượng, cũng như chi phí cạnh tranh nhất thị trường nhé!

————————————————————————————————–

Công ty Cổ phần PTINCO

Địa chỉ: PTINCO Building, DG10-32 khu đấu giá Kiến Hưng, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông,TP. Hà Nội

Hotline: 0966.787.658

Email: [email protected]

Website: www.ptinco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966.787.658

Contact Me on Zalo