Xây nhà cần phải dựa trên một bản vẽ thiết kế nhà hoàn chỉnh. Để sở hữu được một bản vẽ thiết kế nhà xinh đẹp, hấp dẫn, điều bạn cần làm chính là bỏ ra một khoản tiền nhất định. Vậy, có khi nào bạn băn khoăn rằng bản vẽ thiết kế nhà bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm lời giải cho băn khoăn ấy thông qua bài viết hữu ích này.

Kiến trúc PTINCO là đơn vị tư vấn thiết kế có kinh nghiệm lâu năm và sẽ đưa ra những phương án thiết kế vô cùng xuất sắc dù gặp những khó khăn trong quá trình tác nghiệp. Giàu kinh nghiệm, uy tín cao, năng lực tốt nên Ptinco luôn nhận được sự phản hồi vô cùng tốt đến từ phía khách hàng. Với việc đảm bảo những yếu tố đó, Kiến trúc PTINCO xứng đáng trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho các gia chủ.

Đơn giá thiết kế nhà của PTINCO đưa ra cũng thật hấp dẫn. Việc xem xét đơn giá này sẽ giúp chúng ta tìm được câu trả lời cho băn khoăn bản vẽ thiết kế nhà bao nhiêu tiền. Cùng đi cụ thể nội dung này để có được đáp án chính xác nhất.

Để trả lời được câu hỏi bản vẽ thiết kế nhà bao nhiêu tiền, điều trước tiên ta cần làm chính là xác định được vị trí cần phải thiết kế. Sở dĩ như vậy là bởi đơn giá thiết kế của mỗi khu vực, mỗi vị trí của công trình được quy định không giống nhau. Cụ thể:

Đơn giá thiết kế và quy hoạch sân vườn, tiểu cảnh được đưa ra là 30.000 – 50.000vnđ/m2. Điều này đồng nghĩa với việc khu vực thiết kế càng cao thì đơn giá dành cho nó càng thấp. Như vậy, để có thể biết được bản vẽ thiết kế nhà bao nhiêu tiền, ta cần phải xác định thật tốt nội dung này.

Đơn giá thiết kế nội thất của công trình được xác định là từ 200.000 – 250.000vnđ/m2. Đơn giá 200.000vnđ/m2 được áp dụng với kiểu kiến trúc hiện đại và tân cổ điển. Đơn giá 250.000vnđ/m2 được áp dụng với trường hợp thiết kế nội thất cho công trình theo phong cách cổ điển. Như vậy, để có được đáp án chính xác nhất cho băn khoăn bản vẽ thiết kế nhà bao nhiêu tiền, ta cần phải xác định rõ kiểu kiến trúc được áp dụng cho khu vực nội thất của công trình.

Đơn giá thiết kế ngoại thất cho công trình kiến trúc nằm trong khoảng từ 100.000 – 150.000vnđ/m2. Tương tự với thiết kế nội thất, đơn giá thiết kế ngoại thất này được xác định theo kiểu kiến trúc được áp dụng. Cụ thể: Công trình được áp dụng kiến trúc hiện đại vào thiết kế ngoại thất sẽ có đơn giá 100.000vnđ/m2; Đơn giá thiết kế ngoại thất công trình kiến trúc tân cổ điển là 120.000vnđ/m2; Đơn giá thiết kế ngoại thất đối với công trình kiến trúc cổ điển sẽ là cao nhất – 150.000vnđ/. Đây sẽ là nội dung vô cùng quan trọng mà các gia chủ phải lưu ý khi lý giải bản vẽ thiết kế nhà bao nhiêu tiền.

Nói tóm lại, để có được câu trả lời mỹ mãn nhất cho băn khoăn bản vẽ thiết kế nhà bao nhiêu tiền, ta cần phải trả lời được chính xác khu vực thiết kế là tại đâu, đơn giá thiết kế tương ứng là bao nhiêu, diện tích cần thiết kế cụ thể. Trả lời tốt những nội dung này, việc tìm ra đáp án cho băn khoăn bản vẽ thiết kế nhà bao nhiêu tiền sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

0966.787.658

Contact Me on Zalo