Hà Nội, tháng 9 năm 2019

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên cho phép Công ty Cổ phần PTINCO được gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Công ty Cổ phần PTINCO được thành lập vào ngày 21 tháng 4 năm 2011. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế Kiến trúc và Nội thất Khách sạn, nhà hàng, Showroom, Biệt thự, nhà phố và căn hộ, cùng với đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và công nhân nhiệt huyết giàu kinh nghiệm. Công ty Cổ phần PTINCO đã trưởng thành và tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng.

 Với phương châmSÁNG TẠO – HOÀN MỸ – ĐẲNG CẤP chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thiết kế, thi công luôn đảm bảo chất lượng, độ hoàn mỹ và đẳng cấp. Công trình thi công đảm bảo an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường, Và chúng tôi cam kết đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.

Công ty Cổ phần PTINCO mong muốn tiếp tục mở rộng đồng hành với quý khách hàng để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

Trân trọng cám ơn!

 

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

Tổng Giám Đốc

 

 

Ks.Cn.Nguyễn Đức Hiếu